IN CATALOGUE NHANH – IN GẤP SỐ LƯỢNG ÍT TẠI HÀ NỘI

IN CATALOGUE NHANH – IN GẤP SỐ LƯỢNG ÍT TẠI HÀ NỘI

In catalogue nhanh với số lượng ít được doanh nghiệp lựa chọn nhằm mục đích tổng hợp tới khách hàng tất cả những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng có thể dễ dàng xem và tham khảo.
Việc lựa chọn đơn vị đặt in là yếu tố quan trọng giúp bạn có được quyển catalogue đảm bảo chất lượng và không phải nơi nào cũng đáp ứng in số lượng ít, thời gian lấy hàng nhanh cho bạn vì hiện nay đa số các đơn vị in chỉ nhận in số lượng lớn.

1. Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm chuyên sử dụng trong quảng cáo nhằm giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm đến khách hàng.

2. Lợi ích của việc in Catalogue

 In catalogue là một phương thức quảng cáo hiệu quả nhất mà người sử dụng có thể nghĩ ra để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Những lợi ích của in catalogue mang lại chính là :
  • Cuốn catalogue tác dụng thiết lập bản sắc thương hiệu riêng, giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh một cách chuyên nghiệp chuyên nghiệp
  • Nhờ có Catalogue Khách hàng có thể xem các bức ảnh sản phẩm một cách cẩn thận và độc các mô tả chi tiết và giá cả sản phẩm.
  • Với các sản phẩm như gạch ốp tường, sàn gỗ, rèm cửa, sơn, tôn, trần nhựa, trần thạch cao,… bạn không thể mang theo sản phẩm thực tế đến cho khách hàng xem, nhưng với một cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm, mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Catalogue là một ấn phẩm bổ sung hoàn hảo cho các phương thức quảng cáo khác, chẳng hạn như trang web và tờ rơi.
  • Khách hàng có thể dễ dàng lật mở từng trang catalogue, dễ dàng xem từng mẫu, thoải mái cầm lên, trao đổi với bạn, nếu cần, khách có thể giữ lại cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm và tham khảo sau.

 

3. Có thể in Catalogue số lượng ít không?

Đương nhiên, các bạn hoàn toàn có thể đặt in Catalogue số lượng ít  cho các trường hợp dưới đây.
Các trường hợp đặt in catalogue số lượng ít tại Hà Nội
  • Trường hợp 1: Khách hàng chỉ cần in từ 5 – 10 cuốn catalogue để tại văn phòng tiếp khách công ty, đồng thời do mẫu sản phẩm trong catalogue quảng cáo thường xuyên thay đổi.
  • Trường hợp 2: Các bạn sinh viên cần đặt in 1 – 2 cuốn catalogue để phục vụ việc học, tham dự các sự kiện ngày hội portfolio, làm thành phẩm cho khóa học quảng cáo, tổ chức sự kiện,…
  • Trường hợp 3: Khách hàng chỉ cần in 1 – 2 cuốn catalogue – dạng in mẫu catalogue trình cấp trên duyệt mẫu, trước khi in hàng loạt.
Với cả 3 trường hợp này, intuinhanh.com đều đã và đang hỗ trợ rất tích cực cho khách hàng của mình, chúng tôi không ngại khách hàng đặt in số lượng ít đâu nhé.
Nếu bạn cần đến dịch vụ thiết kế file in catalogue: hãy chuẩn bị đầy đủ danh sách sản phẩm, tên chính xác, mã số, hình ảnh, đặc điểm, tính chất, màu sắc,… trên một file Excel và gửi về cho chúng tôi theo như thông tin dưới đây.
Nhanh tay lên, để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ DATUCO
THÔNG TIN LIÊN HỆ

☎️Hotline: 0985.812.386 – 0961.22.55.91

✉️Email: xuongintungkhanh@gmail.com

♥ Website: https://inhopnhanh.com

Trả lời

0985 812 386
0985812386
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo