IN TÚI GIẤY CHO SHOP THỜI TRANG TẠI HÀ NỘI

IN TÚI GIẤY CHO SHOP THỜI TRANG TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi giấy đựng quần áo đang ngày một tăng lên. Lí do bởi ngày xưa, con người chỉ cần “ăn no mặc ấm”, nhưng bây giờ chúng ta cần “ăn ngon mặc đẹp”, nên các shop thời trang ngày càng được mở ra nhiều hơn, và phải cạnh tranh nhiều hơn.
Để tăng tính cạnh tranh cũng như độ nhận diện nhãn hiệu, những mẫu túi đựng cho shop thời trang ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Việc sử dụng túi giấy in riêng cho shop thời trang không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị mà còn nâng cao thương hiệu cho shop thời trang của bạn

1. Lý do nên lựa chọn túi giấy cho shop thời trang của bạn

 • Túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp và thương hiệu của bạn tốt hơn túi nilon vì hình ảnh và màu sắc in trên túi giấy đẹp và sắc nét hơn khi in trên túi nilon.
 • Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm và món quà của bạn. Những món hàng thời trang bạn đựng trong túi giấy được gia tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng. Nhờ đó shop của của bạn gây được thiện cảm và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, người nhận hơn.
 • Với chất lượng tốt và công nghệ in ấn hiện đại, túi giấy ngày nay chắc chắn và có độ bền hơn hẳn nhiều loại túi nilon. Vì vậy, khách hàng, người nhận có thể tái sử dụng nhiều lần và góp phần giúp bạn quảng bá thương hiệu.
 • Giấy là chất liệu thân thiện và an toàn với sức khỏe và môi trường sống của con người. Giấy được làm từ gỗ, là một thành phần của thiên nhiên, dễ tái chế, thân thiên và an toàn với sức khỏe và môi trường sống của chúng ta.

2. Tại sao nên in riêng túi giấy cho shop thời trang của bạn?

Khi đựng các sản phẩm vào một cái túi không tên sẽ làm giảm đi giá trị của sản phẩm, vậy sao chúng ta không đầu tư cho mỗi sản phẩm của mình một cái “áo” mà giúp nâng cao giá trị sản phẩm thời trang của bạn.
Khi in túi cho shop thời trang mang thương hiệu cũng của bạn cũng là một phương thức truyền bá, cách quảng cáo sản phẩm một cách ngẫu nhiên đến mọi người.
Vì vậy, các shop thời trang cần phải sở hữu mẫu túi giấy đẹp sang trọng, ấn tượng , toát lên được những ưu thế tốt nhất cho những sản phẩm may mặc bên trong.

3. Dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang tại Datuco Hà Nội

 

Túi giấy đựng quần áo, túi giấy đựng thời trang được Xưởng in Datuco thiết kế rất sang trọng và hiện đại. Có nhiều chất liệu để khách hàng lựa chọn, với giá thành tiết kiệm nhất mà vẫn có một sản phẩm túi giấy tối ưu.
Máy móc hiện đại, được quản lý từng khâu chặt chẽ đảo bảo chất lượng túi luôn đảm bảo cũng như độ thẩm mỹ rất cao.
 • Mực in sử dụng là loại mực in bao bì trong công nghiệp. Túi in bề mặt bóng, chất lượng mực in tốt, lâu phai. Các nguyên liệu đều được đảm bảo chất lượng, nói không với các nguyên liệu không rõ nguồn gốc.
 • Sản phẩm với mẫu mã phong phú và đa dạng.
 • Thời gian xử lý đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ thiết kế, chất lượng, giá cả và tiến độ giao cũng như số lượng từ tối thiểu nhất đến số lượng lớn.
 • Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ thiết kế, chất lượng, giá cả và tiến độ giao cũng như số lượng từ tối thiểu nhất đến số lượng lớn.

4. Cách giảm thiểu chi phí in túi giấy cho shop thời trang

 • Xác định kích thước phù hợp với sản phẩm. Túi giấy không nên quá rộng hay quá nhỏ so với sản phẩm. Túi giấy vừa vặn với sản phẩm trong đảm bảo tính thẩm mỹ, giảm thiểu chi phí in ấn.
 • Cân nhắc số lượng in vì số lượng in càng lớn thì giá thành càng giảm và ngược lại.
 • Lựa chọn in túi giấy cho Shop thời trang tại DATUCO, chúng tôi luôn đảm bảo mang tới khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất với giá thành phải chăng. Ngoài chính sách cạnh tranh về giá, DATUCO còn tối ưu về mặt tốc độ giao hàng đến quý khách một cách nhanh nhất, thậm chí khách hàng có thể sử dụng dịch vụ in lấy ngay sau khi tiến hành đặt hàng.
Nếu quý khách có nhu cầu mua, đặt sản xuất, in túi giấy cho shop thời trang  hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Mong muốn luôn làm hài lòng quý khách, DATUCO luôn không ngừng cải tiến về chất lượng túi nilon và giá thành. Luôn phản hồi mọi ý kiến của khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

Trả lời

0985 812 386
0985812386
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo